TC Event Pro - Đội Ngũ Trẻ - Năng Động - Sáng Tạo - Trách Nhiệm are the keys to our success
Thứ hai, 18/07/2022 15:43 GMT+7

TC Event Pro giữ vững thương hiệu là đơn vị tổ chức sự kiện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập 2013-2022 mà TC hoàn toàn có thể tự hào khi chính sự đột phá, sáng tạo, tinh thần của một ngũ trẻ trách nhiệm, được xem là điều quan trọng nhất, và cũng là các phát kiến giúp cho chúng tôi tồn tại và phát triển liên tục qua 9 năm qua.

Sáng tạo để thành công, thay đổi để dẫn đầu, và trách nhiệm để bền vững là kim chỉ nam mà TC luôn hướng đến, những đột phá trong quản trị tại TC là luôn có cái nhìn tích cực về những khó khan, bởi lẽ bản thân kinh doanh là thách thức, không có gì đánh bại sự sáng tạo của mình bằng tâm lý buông xuôi trước những gì được gọi là khó khăn, đó cũng chính là một tinh thần TCer bền vững qua nhiều năm liền.

Đặc biệt, với tôn chỉ yếu tố con người là trọng tâm trong mọi hoạt động của TC, chúng tôi rất chú trọng tới công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, các hoạt động giải trí và sự tôn trọng hỗ trợ nhau không chỉ ở các thành viên TC, mà ngay cả người thân gia đình của các thành viên TC cũng được BLĐ công ty trân quý và quan tâm giúp đỡ. Nếu coi thử thách là may mắn thì chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục. Như thế, khi đi tiên phong, chúng tôi sẽ không đi một mình, mà chúng tôi may mắn tìm được những người đồng hành chẳng ai khác là chính các TCers. Tin chắc rằng với sức trẻ cùng khả năng sáng tạo vô tận, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm với nghề, các thành viên TC sẽ luôn sát cánh cùng ban lãnh đạo xây dựng một TC ngày càng phát triển bền vững trên thị trường không chỉ 9 năm, 10 năm mà còn cả chặng đường dài phía trước.


Nguồn Thanh Thanh