Premier League mùa này sẽ trở lại vào ngày 17/6
Thứ sáu, 29/05/2020 08:53 GMT+7

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, ban tổ chức Premier League mùa giải 2019/20 quyết định các trận đấu ở vòng 30 sẽ bắt đầu vào ngày 17/6.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, ban tổ chức Premier League mùa giải 2019/20 quyết định các trận đấu ở vòng 30 sẽ bắt đầu vào ngày 17/6.

Theo Telegraph, vòng 30 của Premier League sẽ khởi đầu bằng trận đấu giữa Sheffield United và Aston Villa, trong khi đó Man City tiếp đón Arsenal. Những trận đấu còn lại sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 19 và 20/6.

Premier League mùa này sẽ trở lại vào ngày 17/6

Premier League sẽ tái khởi động bằng trận đấu giữa Man City và Arsenal. Ảnh: Getty.

Hiện tại, lịch thi đấu cụ thể cũng được ban tổ chức gửi đến các đội bóng. Premier League sẽ kết thúc vào đầu tháng 8. Sau đó một tuần, trận chung kết cúp FA sẽ được diễn ra.

Việc Premier League trở lại là tin vui với Liverpool. Thầy trò huấn luyện viên Juergen Klopp đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm nhiều hơn đội đứng nhì là Man City. "Lữ đoàn đỏ" cần thêm 2 trận thắng nữa là chính thức vô địch.

Trước đó, ban tổ chức Premier League xác nhận các CLB có thể trở lại luyện tập sau buổi bỏ phiếu diễn ra vào ngày 27/5. "Các đội bóng sẽ được tập trung tập luyện trong thời gian tới", giải đấu hàng đầu nước Anh phát đi thông báo.

Để đưa Premier League trở lại, các câu lạc bộ và ban tổ chức đã họp nhiều lần để cùng đưa ra phương án. Họ cũng tổ chức các buổi kiểm tra y tế cho toàn bộ cầu thủ cũng như các nhân viên đội bóng.

Ban tổ chức Premier League cho biết họ đã thực hiện xét nghiệm cho 1.744 cầu thủ và nhân viên thuộc 20 đội bóng. Trong đó, số ca dương tính là 8. Những người nhiễm bệnh đều được đi cách ly ngay lập tức. Các cầu thủ còn lại vẫn được tập luyện bình thường. Hiện tại, chính phủ Anh cho phép các đội bóng có thể triển khai tập luyện theo nhóm nhiều người.

 
Nguồn zingnews.vn
premier league trở lại