Ngọc Hân bị chê khi đăng clip bắt trend hát nhép bài hát trên MXH
Thứ sáu, 13/08/2021 10:16 GMT+7

Đa phần ý kiến đều cho rằng cô nàng không phù hợp với việc diễn xuất nhưng đó cũng chính là sự đáng yêu của cô.

Mới đây, Ngọc Hân chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip cô hát nhép. Dù nhan sắc gây sốt nhưng những biểu cảm có phần gượng gạo của Hoa hậu Việt Nam 2010 lại nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng không phù hợp với việc diễn xuất .

"May Ngọc Hân không làm diễn viên. Đơ cứng", "Đúng là chị Ngọc Hân chỉ hợp làm hoa hậu thôi. Không giả trân được", "Diễn cứng quá. Nhưng nhìn thật", "Nhìn Hân dạo này khác quá. Dù diễn cứng thật nhưng vẫn yêu Hân, một cô hoa hậu giản dị không màu mè, không scandal"... là một số bình luận của dân mạng.

Ngọc Hân bị chê khi đăng clip bắt trend hát nhép bài hát trên MXH

Được biết Hoa hậu Ngọc Hân cùng bạn trai vẫn đang lên kế hoạch cho việc về chung một nhà. Tuy nhiên, vì dịch bệnh kéo dài liên liên nên đám cưới của cô vẫn tiếp tục phải hoãn lại. Ngọc Hân cũng cho biết đã chụp rất nhiều ảnh cưới và đã tiết lộ một trong số các bức ảnh. Nhưng vì sự kín tiếng của Ngọc Hân trong chuyện tình cảm nên ai cũng nghĩ rằng, đó chỉ là một bức ảnh chụp thời trang đơn thuần chứ không phải ảnh cưới của nàng hậu.

Trả lời thắc mắc về tiêu chí để xác định "người đàn ông đi đường dài với mình", Ngọc Hân từng chia sẻ: "Quen được một thời gian đủ lâu để cảm nhận hai người có nhiều điểm chung về quan điểm sống, sự tôn trọng thông cảm cho đối phương và tuyệt vời nhất là có cùng một tốc độ phát triển bản thân đồng đều nhau, không ai bị lệch ai quá nhiều".

Còn về hiện tại, điều khiến Ngọc Hân hạnh phúc nhất thời điểm dịch bệnh nguy hiểm này là các thành viên trong gia đình vẫn khỏe mạnh và an toàn. Được biết, trong thời gian giãn cách, để bớt buồn chán, Ngọc Hân thường nấu ăn và làm sữa hạt để gửi tặng người thân và bạn bè.

7 thói quen ngủ khiến lão hóa nhanh hơn cả việc thức khuya, chị em muốn đẹp đừng bỏ qua

Nguồn Nguồn www.khoevadep.com.vn