Hoa hậu Thanh Thủy lần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Thứ tư, 05/04/2023 17:26 GMT+7

Sau thời gian ồn ào trên mạng xã hội về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Thanh Thủy đã thừa nhận mình "dao kéo".

Sau thời gian ồn ào trên mạng xã hội về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Thanh Thủy đã thừa nhận mình "dao kéo".

Thùy Tiên - Thanh Thủy đẹp bất phân thắng bại khi 'nhập vai' nàng tiên cáThanh Thuỷ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ:

Tại buổi livestream trên trang mạng cá nhân, hoa hậu Thanh Thủy lần đầu tiên công khai thẩm mỹ nâng mũi và ngực để có một gương mặt và cơ thể hoàn hảo hơn.

Đây là một quyết định khó khăn vì Thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thuỷ nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên”.

Hoa hậu Thanh Thủy lần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Thanh Thuỷ trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Nhiều người cho rằng xét trên tiêu chí chung, Hoa hậu Việt Nam hướng đến hình ảnh một vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ nhưng vì sao các hoa hậu đăng quang xong vẫn thực hiện phẫu thuật? 

Tuy nhiên cũng dựa trên nhiều ý kiến, tiêu chí dành cho hoa hậu và các cuộc thi hoa hậu hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc hoa hậu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ sau đăng quang như một phương tiện nhằm thăng hạng nhan sắc, xét một cách cơ bản không có gì sai.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cho rằng việc ngày càng trau truốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng, không nên khắt khe. 

Hoa hậu Thanh Thủy lần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Không phủ nhận rằng, hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục, gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối hơn hẳn thời mới đăng quang.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021.

Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm thứ ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia.

Đẹp+Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Nguồn Nguồn 2sao.vn
Hoa hậu Thanh Thủy , phẫu thuật thẩm mỹ