Giúp sĩ tử làm mát cơ thể để tăng tốc ôn thi dưới “chảo lửa” mùa hè
Thứ năm, 16/05/2024 13:38 GMT+7

Ngoài thời tiết nắng nóng chưa từng có, việc liên tục thức khuya, ăn uống thất thường để tranh thủ ôn luyện khiến các sĩ tử luôn cảm thấy nóng trong người. Vào thời điểm ôn luyện nước rút vô cùng quan trọng này, các sĩ tử cần làm gì để bản thân tươi mát mỗi ngày khi học bài dưới chảo lửa mùa hè hiện nay?

Ăn sạch – uống xanh và thanh lọc, làm mát cơ thể

Nắng nóng, oi bức kèm áp lực thi cử cộng với việc liên tục thức khuya trong thời gian dài để ôn bài khiến Thanh Huyền, học sinh lớp 12 tại TP. Thủ Đức luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu vì nóng trong người.

“Uống nước lọc thôi thì chưa đủ, order các đồ uống khác qua app thì tốn kém mà cũng chỉ để giải khát, cũng may được bạn bè tư vấn qua nhóm zalo, em nhờ mẹ mua thêm thùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể. Từ khi uống loại trà thảo mộc này, em thấy bản thân tươi mát hơn, việc học tập cũng dễ chịu và hiệu quả hơn hẳn”, Thanh Huyền nói.

Giúp sĩ tử làm mát cơ thể để tăng tốc ôn thi dưới “chảo lửa” mùa hè

Nhiều thí sinh chọn thanh lọc cơ thể bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để làm mát cơ thể khi liên tục thức khuya dậy sớm ôn bài trong thời tiết nắng nóng kỷ lục.

Uống nhiều nước là lời khuyên liên tục được các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng nhắc nhở mọi người trong những ngày nắng nóng kỷ lục vừa qua. Với các sĩ tử, việc bổ sung nước càng quan trọng hơn bởi liên tục thức khuya, dậy sớm ôn bài gây nên tình trạng nóng trong người khiến việc học tập thiếu hiệu quả.

Vì vậy, ngoài việc bổ sung nước uống, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là đồ uống đang được nhiều sĩ tử lựa chọn để thanh lọc cơ thể, giúp bản thân tươi mát mỗi ngày trước nắng nóng chưa từng có trong hè năm nay. Thức uống từ 9 loại thảo mộc tự nhiên này giúp các sĩ tử tươi mát vượt qua chảo lửa mùa hè để ôn bài hiệu quả hơn.

Ngoài thời tiết nắng nóng, thói quen dùng đồ ăn nhanh, thức uống chứa cafein để tranh thủ thời gian học bài hoặc nghỉ ngơi cũng khiến nhiều sĩ tử luôn ở trong tình trạng bức bối, nóng trong người.

“Mỗi ngày học 2 buổi trên trường, tối học thêm, đêm về ôn bài tiếp đến 1-2 giờ sáng nên em thường dùng đồ ăn nhanh, thức uống chứa cafein để kịp giờ học và tỉnh táo thức khuya ôn bài. Lâu ngày em cảm thấy luôn bức bối, bơ phờ vì kiệt sức và nóng trong người”, Quốc Hưng, học sinh lớp 12 tại TP.Tân An (Long An) kể.

Giúp sĩ tử làm mát cơ thể để tăng tốc ôn thi dưới “chảo lửa” mùa hè

Được làm từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là thức uống yêu thích của nhiều sĩ tử để thanh lọc làm mát cơ thể khi ôn thi.

Để kịp giờ học hay tranh thủ nghỉ ngơi thêm vài phút mỗi ngày, rất nhiều thí sinh thường xuyên dùng đồ ăn nhanh hoặc ăn uống thất thường. Tuy nhiên, đây lại là khoảng thời gian cơ thể cần nhiều năng lượng nhất để làm việc. Các teen 2K6 có thể chia nhỏ bữa ăn chính thành những bữa nhẹ, bổ sung thêm những thực phẩm, thức uống làm mát như trà thanh nhiệt, trái cây, rau củ các loại.

Đặc biệt nên hạn chế thức ăn nhanh, đồ nướng, các món ăn cay nóng, chiên rán nhiều dầu mỡ bởi những thực phẩm này khiến các sĩ tử dễ bị nóng trong người.

Nếu có thói quen dùng cafein để thức khuya ôn bài hoặc đồ ăn nhanh, các sĩ tử 2K6 có thể chọn đồ uống giúp thanh lọc cơ thể như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để bản thân tươi mát mỗi ngày giúp ôn bài hiệu quả hơn.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh được biết đến là thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể nhanh chóng, đem lại cảm giác tươi mát mỗi ngày. Đây cũng là thức uống đang được hàng triệu người trẻ yêu thích và sử dụng để thanh lọc cơ thể mỗi ngày trong những ngày hè nắng nóng kỷ lục.

Ôn bài nơi thông thoáng, mát mẻ

Rất nhiều sĩ tử các mùa thi trước đều đồng ý rằng, môi trường ôn bài nắm vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị tốt nhất cho kỳ vượt vũ môn sau 12 năm đèn sách. Các thí sinh có thể tạo cho mình góc học tập hiệu quả bằng cách chọn khu vực yên tĩnh, nhiều ánh sáng tự nhiên, thông thoáng gió.

Giúp sĩ tử làm mát cơ thể để tăng tốc ôn thi dưới “chảo lửa” mùa hè

Học nhóm cùng bạn bè tại những điểm thoáng mát và thanh lọc cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được nhiều sĩ tử lựa chọn để ôn luyện hiệu quả hơn.

Trong những lúc thời tiết dịu mát về chiều hay sáng sớm, các thí sinh có thể thay đổi môi trường học bằng cách lựa chọn chỗ thoáng mát yên tĩnh để ôn luyện ngoài trời hoặc học nhóm cùng bạn bè và đừng quên thanh lọc cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cho cơ thể tươi mát mỗi ngày.

“Nếu ngồi ở giữa một không gian yên tĩnh, rộng rãi như chùa chiền, nhà thờ và không bị làm phiền sẽ là môi trường lý tưởng nhất để tạo cảm hứng ôn luyện bài vở hơn”, Thanh Tâm, một cựu sĩ tử hiện là sinh viên tại TP.Dĩ An (Bình Dương) nhận định.

“Chọn không gian thoáng đáng, yên tĩnh là điều kiện tối quan trọng để ôn luyện hiệu quả”, Thùy Linh, một sĩ tử tại Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ. “Bên cạnh không gian học thoáng mát, em hạn chế tối đa các chất cafein và tăng cường thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để bản thân tươi mát mỗi ngày để tập trung ôn luyện, chuẩn bị sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới”, nữ sinh cho biết thêm.

Theo đánh giá của nhiều người trẻ, khả năng thanh lọc, giữ cho cơ thể luôn tươi mát khỏi nóng trong người của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sánh ngang như một “beauty sleep”. Thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên này ngày đang được các sĩ tử lựa chọn sử dụng mỗi ngày để giữ cơ thể luôn tươi mát, giúp việc ôn bài vở hiệu quả hơn cho kỳ thi đang cận kề.

P.V

Nguồn Nguồn giadinhonline.vn
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh , Trà Dr Thanh , thanh lọc cơ thể ,