Đồ uống mát lạnh nhưng giá “nóng bỏng tay”, chỉ có thể là mưa deal 0 đồng từ thương hiệu Chuk
Thứ ba, 03/10/2023 08:59 GMT+7

Thời tiết sáng nắng chiều mưa ẩm ương, Chuk tung chiêu “sương sương” cả một dàn deal 0 đồng trên ShopeeFood. Mở app - chốt đơn - áp mã - thanh toán, chỉ 4 bước đơn giản là có ngay một ly đồ uống mát lạnh.

Cứ chiều chiều là team văn phòng lại “rục rịch” order đồ uống để nạp năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thay vì cãi nhau “sứt đầu mẻ trán” nên uống trà sữa hay cà phê, bạn có thể lựa chọn Chuk để làm đẹp lòng cả phòng với menu trải dài từ trà trái cây, trà sữa cho đến milo, cà phê.

Đặc biệt, từ ngày 2.10 đến ngày 7.10, nhà Chuk “tất tay” khao người dùng tại TP. Hồ Chí Minh hàng ngàn deal 0 đồng nóng bỏng tay. Cụ thể, các đồ uống best-seller tại quán đồng loạt giảm “sập sàn” về mức 20.000 đồng, đáng nói hơn là chỉ cần nhanh tay nhập mã CHUK0D thì bạn sẽ được giảm 20.000 đồng nữa để có ngay một ly đồ uống với mức giá chỉ vỏn vẹn 0 đồng.

Ai mà có ngờ, nhà Chuk đã sale đồng giá lại còn tung mã giảm 20.000 đồng, có ngay một ly nước mát lạnh trong tay chỉ với 0 đồng! 

Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể rủ rê bạn bè, đồng nghiệp cùng “chung vui” trong ngày hôm nay bởi vì Chuk còn mang đến nhiều ưu đãi hơn thế. Hãy mạnh tay chốt đơn “tà tưa” ngay và nhập mã CHUK30 để được giảm 30.000 đồng cho đơn hàng từ 60.000 đồng.

Rủ thêm anh chị em bạn dì vào order nữa mà chẳng sợ “xẹp” ví, vì Chuk tặng thêm mã CHUK30 giảm ngay 30.000 đồng cho người dùng.

Ưu đãi được áp dụng cho món “hot hit” nhất tại tất cả chi nhánh của Chuk tại Hồ Chí Minh như Oolong Sữa Trân Châu Oolong, Trà Lài Sữa Trân Châu, Trà Đào Chanh Mật Ong, Trà Thanh Long Dâu, CHUK - Oolong Sữa Hạt Sen, Hồng Trà Nguyên Lá Trân Châu.

Riêng Chuk Express Trà & Cà Phê sẽ khao người dùng các món Trà Đào Chanh Mật Ong, Trà Gạo Sữa Full Topping, Oolong Sữa Full Topping, Trà Gạo Rang Sữa Thạch Đen Kem Muối Biển, Milo Cà Phê Muối Pudding Sữa, Milo Dừa Pudding Lá Dứa Kem Muối Biển, Milo Chuối Trân Châu Kem Muối Biển và Cà Phê Sữa Tươi với giá giảm sập sàn sau khi áp mã giảm giá. 

Nếu cảm thấy bao nhiêu đó vẫn chưa đủ đô thì ShopeeFood còn “tuyệt chiêu” cuối chưa tung ra đây. Các tín đồ ăn uống chỉ cần nhập mã VANNANG khi thanh toán đơn hàng để được giảm thẳng tối đa 130.000 đồng cho đơn từ 0 đồng. Đúng như tên gọi “vạn năng”, mã voucher với ưu đãi cực lớn cho phép người dùng săn hết món yêu thích chỉ với giá 0 đồng.

Bức màn deal khủng đến từ Chuk Tea & Coffee đã được ShopeeFood vén mở, việc của bạn là mau mau đặt món tại ShopeeFood trên ứng dụng Shopee để gia nhập “cuộc chiến” săn deal nảy lửa này. Nhanh tay lên nào bởi vì số lượng ưu đãi chỉ có hạn thôi đấy!