Chung kết “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2022, cuộc thi khép lại, tương lai mở ra
Thứ hai, 07/11/2022 14:25 GMT+7

Lắng đọng cảm xúc, thông điệp sâu sắc, đề tài đa dạng, thí sinh chất lượng, dàn dựng chuyên nghiệp, các tiết mục được tập luyện công phu, ban Giám khảo công tâm, nhiều cơ hội được trao cho các thí sinh sau cuộc thi … đó là những nét chính mà chung kết “Tài năng MC Nhí 2022” đã làm được.

cw3a5591

13 thí sinh có mặt tại buổi Chung kết Tìm kiếm tài năng MC nhí 2022.

Hơn 400 khán giả tại nhà hát Music One – Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM đã trải qua một vòng chung kết “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí” được tổ chức chuyên nghiệp, đầy cảm xúc và nhiều bất ngờ thú vị.

13 thí sinh đến từ Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Gia Lai đã trình diễn các tiết mục được dàn dựng, tập luyện công phu với nhiều thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi nhân vật cách mạng: chị Võ Thị Sáu, cảm ơn mẹ, hạnh phúc gia đình, bảo vệ môi trường, hiểu biết về dinh dưỡng, ước mơ của con …

cw3a5989

cw3a5890

Ban tổ chức đầu tư và chăm chút cho từng tiết mục dự thi của thí sinh.

Sau vòng “Thể hiện”, Ban giám khảo gồm Giáo sư – Tiến Sĩ Huỳnh Văn Sơn, Nghệ sĩ Ưu tú Cát Tường, MC Thanh Mai, MC Dương Hồng Phúc, Diễn viên MC Thanh Vân Hugo đã chọn ra 5 tiết mục xuất sắc vào top 5. Tại vòng “Bản lĩnh”, các thí sinh được chọn giám khảo để trả lời các tình huống ứng xử khác nhau. Những câu trả lời ứng xử rất thông minh, dí dỏm của các bạn đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

cw3a6859

Quán quân: Nguyễn Ngọc Bảo An đến từ trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Gò Vấp, Tp.HCM với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100.000.000 VNĐ (môt trăm triệu đồng)

cw3a6773

Á quân: Nguyễn Doãn Hoàng Kim đến từ trường Tiểu học Bình Trị 2, Bình Tân, Tp.HCM với tổng trị giá giải thưởng 60.000.000 VNĐ (sáu mươi triệu đồng)

Ba giải ba với tổng giá trị giải thưởng 30.000.000 VNĐ (ba mươi triệu đồng) được trao cho các thí sinh:

- Nguyễn Trương Quỳnh Anh đến từ trường Tiểu Học Hòa Long, Vũng Tàu

- Bùi Nguyễn Minh Khanh đến từ trường Tiểu học Hòa Bình, Quận 1, Tp.HCM

- Nguyễn Ngọc Anh Thư đến từ trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

  • * Giải thí sinh được Yêu thích nhất được trao cho bạn: Kiều Tây Ý dến từ trường Tiểu học Thừa Đức, huyện Bình Đại, Bến Tre.
  • * Các thí sinh còn lại đều nhận giải khuyến khích.

Tại chương trình, các đạo diễn Quốc Thuận, Lê Việt, Anthony Võ, đại diện các doanh nghiệp trong “Biệt đội Chắp cánh Ước mơ” như Nha khoa Parkway, thương hiệu Antiko Kafe, thương hiệu FamiNuts, công ty MVOT, thương hiệu mỹ phẩm The Saem, công ty Thế giới xanh, công ty AEG, công ty Fujiwa, Miss Lụa Makeup Academy, công ty Thiên Hà Xanh đã trao rất nhiều cơ hội cho cả 13 bạn thí sinh: 4 bạn tham gia đóng phim, 2 bạn làm MC trong các sự kiện Văn hóa, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, tham gia các talkshow chia sẻ về dinh dưỡng …

Đặc biệt cả 13 thí sinh sẽ được mời trở thành “Đại sứ Danh dự” cho dự án “Chống bạo hành gia đình” của UNESCO.

“Tìm kiếm tài năng MC Nhí” là một cuộc thi dành cho các bé thiếu nhi có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình giúp cho các bạn nhỏ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cuộc thi đêm chung kết do đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải phụ trách. Được tổ chức bởi Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo – đại diện Thương hiệu Vietskill khu vực phía nam, cuộc thi mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp - hướng tới thành công trong tương lai cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.

cw3a6815

Đây là năm thứ tư cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí” được tổ chức tại khu vực phía nam với gần 600 thí sinh tham dự. Ở ba năm đầu, cuộc thi diễn ra tại 10 trường tiểu học (mỗi năm) trên địa bàn Tp.HCM với số lượng hơn 1.000 thí sinh. Năm nay, cuộc thi đã lan tỏa tới nhiều tỉnh thành khác như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bến Tre và Gia Lai, thu hút thêm rất nhiều thí sinh xuất sắc.

Những hình ảnh ghi dấu ấn thành công rực rỡ của cuộc thi vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Nguồn THanh Thanh