Budweiser ra mắt 644 chai bia phiên bản giới hạn kỷ niệm hành trình đỉnh cao của Lionel Messi
Thứ bảy, 26/12/2020 15:17 GMT+7

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 20 năm, Lionel Messi vừa chạm đến đỉnh cao mới khi ghi bàn thắng thứ 644, vượt huyền thoại Pele để tái thiết lập kỷ lục thế giới.

Budweiser vừa tôn vinh Lionel Messi bằng danh hiệu "Vua bóng đá - King of football" sau khi anh ghi bàn thắng thứ 644 cho câu lạc bộ Barcelona. Bàn thắng này chính thức phá vỡ kỷ lục được huyền thoại bóng đá người Brazil Pele nắm giữ suốt 46 năm qua, đưa Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ bóng đá, cột mốc lịch sử được các chuyên gia đánh giá sẽ giữ vững qua nhiều thế hệ.

picture1

Messi thiết lập kỷ lục ghi bàn mới cho thế giới.

Để tôn vinh thành tựu cả đời người này, Budweiser đã cho ra mắt 644 chai thiết kế phiên bản giới hạn, được đánh số từ 1 đến 644, tượng trưng cho số bàn thắng Messi đã ghi được. Số chai đặc biệt này sẽ được gửi tặng cho 160 thủ thành Messi đã đánh bại, bao gồm những danh thủ lẫy lừng như Gianluigi Buffon, David de Gea và Jan Oblak. Mỗi chai bia ghi nhận vai trò của từng thủ thành trên hành trình đưa Messi đến với bàn thắng lịch sử trong suốt 20 năm theo đuổi và phá vỡ kỷ lục.

picture2

picture3

Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, nhãn hàng này ra mắt phim ngắn "Chất vua không hình thành chỉ sau một đêm", đồng thời giới thiệu chai bia phiên bản giới hạn kỷ niệm hành trình đỉnh cao của Lionel Messi. Danh hiệu "Vua bóng đá" không thể xác lập sau một đêm, mà là quả ngọt từ hành trình cống hiến miệt mài của nam cầu thủ khi gắn bó câu lạc bộ của mình. Cũng giống như chất bia êm mượt thượng hạng của “Vua Bia” Budweiser là thành quả của quá trình ủ luyện kì công suốt nhiều đêm dài.

Niềm tin và giá trị này cũng phản ánh trong chiều dài hình thành và phát triển của Budweiser. Với cam kết mạnh mẽ, lòng kiên định cùng quy trình sản xuất đặc biệt tạo nên chất bia sánh mượt thượng hạng vang danh thế giới hơn 140 năm, nhãn hàng này trở thành một trong những thương hiệu thuộc hàng “King of beers”.

Chia sẻ về bàn thắng thứ 644 tại CLB Barcelona, Lionel Messi nói: “20 năm trước, tôi bắt đầu sự nghiệp với quyết tâm trở thành cầu thủ xuất sắc. Tôi đã hy sinh và nỗ lực không ngừng để ghi từng bàn với sự hỗ trợ từ đồng đội. Tôi hy vọng người hâm mộ trên toàn thế giới tìm thấy cảm hứng trong câu chuyện của mình, kiên định với cam kết đặt ra và không bao giờ từ bỏ theo đuổi sự vĩ đại, dù chặng đường có gian nan thế nào. Bởi bất kỳ ai cũng có thể chạm đến mục tiêu nếu tin tưởng vào bản thân.”

picture4

Carlos Puyol - đồng đội cũ và bạn lâu năm của danh thủ - cho biết: “Tôi chứng kiến ​​những nỗ lực miệt mài của Lionel Messi để đạt được thành tích như hôm nay. Kỷ lục này không thể bị phá vỡ nếu thiếu tận tâm cống hiến và cam kết mãnh liệt - điều anh ấy thể hiện 20 năm qua. Tôi rất vinh hạnh khi đóng góp một phần trong hành trình trở thành ‘Vua bóng đá’ của Messi.”

Tháng 9 vừa qua, Budweiser công bố đại sứ toàn cầu và hợp tác dài hạn với Lionel Messi, đồng thời ra mắt phim ngắn "They say" nhằm lan toả thông điệp “Đừng bao giờ bỏ cuộc". Danh thủ là đối tác mới của thương hiệu bia này, sau những tên tuổi lớn như ngôi sao La Liga Sergio Ramos và Marcelo.

Budweiser chia sẻ tiếp tục đồng hành với môn thể thao vua thông qua các hoạt động và hợp đồng đối tác chính thức dài hạn của La Liga, Ngoại hạng Anh - hai giải bóng đá danh giá hàng đầu thế giới. Thương hiệu bia cũng tự hào là đối tác chính thức suốt hơn 30 năm với FIFA World CupTM

Nguồn Minh Minh